Flight Movie Review : Board at your own risk!!!!!!!!!!

เรื่องราว: เศรษฐีพันล้าน Ranveer Malhotra (Mohit Chadha) แห่ง Adityaraj Aviationsis ที่กำลังรับมือกับวิกฤตการประชาสัมพันธ์ครั้งใหญ่ (PR) และเมื่อผู้ประกอบการธุรกิจพร้อมที่จะรับผิดชอบต่อความผิดพลาดในเทือกเขาหิมาลัย เขาก็หายตัวไป ‘ Flight ‘ เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลอุบายที่ซับซ้อนเบื้องหลังชิ้นส่วนการบินราคาถูกและคุณภาพต่ำที่บริษัทแห่งหนึ่งจัดหาให้กับคนในแวดวงอุตสาหกรรม และความโลภทำให้อารมณ์ของมนุษย์ดีขึ้นได้อย่างไร

Flight

Ranveer Malhotra อ่อนโยนและเป็นคนขี้เล่น แต่ในตอนแรก คุณหลงเสน่ห์บุคลิกที่ใหญ่โตของเขา เพราะเขาบินด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ดื่มสุราราคาแพง และเป็นนักธุรกิจที่พูดจาคล่องแคล่วและสวมสูทที่แหลมคม แต่บางครั้งมันก็ซ้ำซากและน่ารำคาญ

เขาพูดตลกเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เคลื่อนไหวในช่วงเวลาที่เครื่องบินตกเพิ่งฆ่าคนแปลก ๆ 70 คนซึ่งเป็นหน่อของการโกงครั้งใหญ่ที่ออกแบบโดยพนักงานของเขาเอง ไม่ นั่นไม่ใช่เรื่องตลกและแค่ดูไร้ความรู้สึกและนำเอาความจริงจังของโครงเรื่องออกไป ถ้านั่นเป็นความตั้งใจเลย ความจริงจังที่เราหมายถึง

ไม่จำเป็นต้องพูดเลย Diegesis หมุนตัวเอกที่หมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์ Flight บอลลีวูด – เสน่ห์แบบเด็ก ๆ ของ Shah Rukh และเสียงที่ลึกล้ำของ Amitabh Bachchan ดูเหมือนจะสะท้อนกับเขามากที่สุด – ซึ่งเหลือเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีที่ว่างสำหรับโครงเรื่องที่จะเติบโตในบางจุด ทิศทาง ก้าวต่อไปอย่างมีเหตุมีผล หรือแม้แต่สร้างความน่าเชื่อถือให้กับมันในทางใดทางหนึ่ง

Flight

นักแสดงรุ่นเก๋า Zakir Hussain รับบทเป็น Khanna ลุงและ Pawan Malhotra ขณะที่ Balraj ทำงานเพื่อเพิ่มเฉดสีเทาให้กับภาพยนตร์และปลูกฝังองค์ประกอบของความสงสัย แต่ด้วยสคริปต์ที่หนักแน่นอยู่ในมือ นักแสดงที่น่าประทับใจอย่างอื่นไม่สามารถทำให้นาฬิกาเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่น่ารื่นรมย์ได้ . Mohit Chadha คือ Mr. Malhotra ที่นี่ และถึงแม้เขาจะเล่นได้ดีพอสมควร แต่ก็มีอิทธิพลของ SRK มากมายที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาดหรือมองข้ามไป

คะแนนเบื้องหลังของหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญมีความสำคัญอย่างยิ่งในการวางแผนความก้าวหน้า แต่ในกรณีนี้ ดนตรีของ Smriti Minocha นั้นทำให้หูหนวกและน่าทึ่งเกินกว่าจะผสมผสานเข้ากับเรื่องราวที่ไม่น่าสนใจอยู่แล้ว

วงกลม ‘เที่ยวบิน’ เกี่ยวกับการใช้เงินอย่างเป็นระบบและมีอำนาจในอุตสาหกรรมการผลิตการบินนั้นถูกกล่าวหาว่ามีปัญหา แต่จากวิธีที่เรื่องราวนี้ก่อตัวขึ้นจนถึงวิธีที่ผู้ผลิตดำเนินการบนหน้าจอ เราจะบอกว่ามันไม่ควรทิ้ง รันเวย์เป็นอันดับแรก